Thiết Kế Bao Bì

Bao bì có tác dụng để chứa đựng và bảo vệ sản phẩm bên trong nó và  giúp cho việc vận chuyển được thuận tiện. Thông qua hình thức thiết kế bao bì bên ngoài, người sử dụng có thể biết được sản phẩm đó là gì? Những  thông tin vế sản phẩm, giá trị của sản phẩm, và sự hấp dẫn thuyết phục người mua đối với sản phẩm đó. Chính vì thế mà thiết kế bao bì được coi trọng trong khâu sản xuất và maketing cho sản phẩm dịch vụ đó.

Những yếu tố cần thiết để thiết kế bao bì:

Thứ nhất, bảo vệ:  Một thiết kế bao bì tốt là thiết kế phải đảm bảo được tiêu chí là bảo vệ sản phẩm tốt nhất trong môi trường tự nhiên. Đảm bảo về khối lượng, kích thước để bao bọc sản phẩm phía trong. Đảm bảo chất liệu phù hợp nhất cho việc bảo vệ sản phẩm. Đó là tiêu chó đầu tiên mà người làm thiết kế bao bì phải nắm chắc.

Thứ hai, tiện lợi: Bao bì thiết kế phải đảm bảo được sự tiện lợi dễ dàng cho người sử dụng và việc vận chuyển nó một cách dễ dàng.

Thứ ba, thẩm mỹ: Bao bì giống như một bộ cánh bên ngoài để mặc cho sản phẩm, người mua sẽ nhìn thấy trang phục của sản phẩm đầu tiên trước khi biết sản phẩm đó là gì. Vì vậy sản phẩm được khoác lên mình một bộ trang phục đẹp, hấp dẫn và cuốn hút về cả kiểu dáng lẫn màu sắc, hình ảnh thì sẽ chinh phục được khác hàng. Tạo được niềm tin cho khách hàng vào sản phẩm đó. Vì thế thiết kế bao bì cũng chính là một phần quan trong trong chiến dịch maketing của Công ty hay Doanh nghiệp.

Thứ tư, ấn tượng, nổi bật: Thị trường ngày một mở rộng và cạnh tranh cao, vì vậy để có thể đứng nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh thì người làm thiết kế bao bì cần sáng tạo, gây được ấn tượng và sự nổi bật cho thiết kế bao bì để thu hút khách hàng.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ mang đến cho Doanh nghiệp những giải pháp thiết kế bao bì hài lòng nhất. 

Hãy liên lạc cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí :

Văn phòng TPHCM :

Hotline: 0121.464.2222   (Ms. Mai)

MẪU BAO BÌ THIẾT KẾ 365 ĐÃ THỰC HIỆN