Thư Viện

sp-rong-vang
p1
p4
p5

LOGO:

Logo là Biểu trưng, Biểu tượng của một Tập Đoàn, một Doanh Nghiệp, một Công Ty hay của một Sản phẩm. Việc cần có Logo vì Logo sẽ thể hiện thông qua nó Ý nghĩa, Giá trị, Sứ mệnh, Tầm nhìn cũng như một Hệ thống để nhận diện thương hiệu của Tập Đoàn, Doanh Nghiệp, hay Công Ty đó. Chúng tôi đã mang đến cho Khách hàng những giá trị mà một Logo cần có.

bao-bi1
p12
p15
p14

BAO BÌ:

Một Bao Bì tốt nhất phải là một Bao Bì tiện dụng, đơn giản mà tinh tế, bảo vệ sản phẩm tốt nhất, cấu trúc độc đáo, màu sắc đẹp phù hợp với sản phẩm và điều quan trọng là tiết kiệm chi phí của nhà sản xuất, bảo vệ, thân thiện với môi trường.

Qua hình ảnh bao bì có thể gây sự thích thú mang lại Niềm tin và sự Tin cậy nơi khách hàng bởi sản phẩm mà nó bảo vệ. Đó là mục tiêu trong thiết kế BAO BÌ của Chúng tôi

thuong-hieu-2
logo-son-tung-4
SP-E
SP-E2

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU:

Bất kỳ hệ thống công ty hay sản phẩm nào cũng cần có một Hệ thống nhận diện cho nó. Để nhận ra một công ty một sản phẩm nổi tiếng nào ta chỉ cần nhìn thấy một màu sắc đặc trưng hay một họa tiết đặc trưng là ta có thể nhận diện được sản phẩm mà mình vừa trông thấy.

Đó là con đường dễ dàng nhất để mọi người biết đến công ty hay sản phẩm của bạn.

SP-POSTER-1
sp-2
p36
p19

POSTER QUẢNG CÁO:

POSTER quảng cáo nhằm mục đích đưa những Sản phẩm, Dịch vụ của Công ty được trưng bày ở những nơi công cộng, đông người qua lại dễ nhìn thấy. POSTER đẹp và ấn tượng sẽ thu hút được nhiều người xem và tìm đến Sản phẩm, Dịch vụ của bạn

tao-chi-1
p21
p22
p26

TẠP CHÍ:

Thiết kế TẠP CHÍ với những trang Layout độc đáo và sáng tạo, hình ảnh ấn tượng mạnh mẽ. Điều chũng tôi hướng đến là thể hiện được những trang TẠP CHÍ ấn tượng, đặc trưng với nhiều thể loại khác nhau.

truyen-tranh-2
truyen-tranh-4
truyen-tranh-5
truyen-tranh-3

MINH HỌA SÁCH VÀ VẼ TRUYỆN TRANH:

Cho ra mắt những bìa sách đẹp, những tập truyện tranh minh họa ý nghĩa và hâp dẫn